Quản trị tốt - Lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc Gia Sự thật, 2017)
Tài liệu đề cập đến vấn đề quản trị tốt. Nghiên cứu về quản trị nhà nước hiện đại. Phân tích một số vấn đề lý luận, những chuẩn mực chung, nguồn gốc và sự phát triển của quản trị tốt. Tập trung vào tuyển dụng, sử dụng quan lại thời phong kiến Việt Nam và một số gợi mở về quản trị tốt và phòng, chống tham nhũng. Đưa ra một số đổi mới thể chế, chính sách để quản trị tốt ở Việt Nam hiện nay.