Pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam - Lý luận và thực tiễn - Bùi Thị Long (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách nghiên cứu một cách hệ thống và toàn diện thực trạng hệ thống pháp luật cạnh tranh Việt Nam hiện hành, cũng như nghiên cứu, đánh giá quá trình thực thi chúng trong thời gian qua để từ đó phát hiện những vấn đề pháp lý liên quan và đề ra định hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật cạnh tranh, đồng thời đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật cạnh tranh trong thực tiễn đời sống.