Bộ tài liệu lưu trữ, kỷ yếu Luật Thủ đô. Quyển 1 - Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách được xuất bản nhằm mục đích lưu giữ, cung cấp đầy đủ những tài liệu, tư liệu, thông tin về quá trình xây dựng dự án Luật Thủ đô; giúp người đọc tìm hiểu, tích lũy những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu trong việc tổ chức soạn thảo. Trong quyển 1 này, nội dung chính chủ yếu giới thiệu tổng quan về dự án Luật Thủ đô và chính sách đặc thù của Thủ đô Hà Nội.