Tổ trưởng xung kích Giáp Văn Khương (Nha Tuyên truyền và Văn nghệ, 1952)
Viết về Giáp Văn Khương, tấm gương tiêu biểu cho tinh thần tiến công tiêu diệt địch đến cùng. Thành tích của anh chứng tỏ sự tiến bộ về kỹ thuật của quân đội ta, một kỹ thuật dựa trên tinh thần dũng cảm Cách mạng do Hồ Chủ tịch và Đảng Lao động Việt Nam đề xướng.