Phát động quần chúng và tăng gia sản xuất - C.B (Báo Nhân dân, 1955)
Một số bài viết về việc phát động quần chúng: kết quả bước đầu; vài sai lầm, vài khuyết điểm trong việc phát động quần chúng; tấm gương tốt, kinh nghiệm một số địa phương.