Mười tám năm chống Mỹ cứu nước thắng lợi (Một số tư liệu từ 1954 đến 1972) - Nhà xuất bản Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1974)
Cuốn sách cung cấp tài liệu tham khảo cho cán bộ làm công tác tuyên truyền thời sự ở đơn vị và cán bộ làm công tác nghiên cứu tổng kết ở cơ quan, nội dung bao gồm quá trình xâm lược của đế quốc Mỹ đổi với ba nước Đông Dương và một số thắng lợi vĩ đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta.