Kể chuyện Ngô Gia Tự - Lê Quốc Sử (Nhà xuất bản Kim Đồng, 1970)
Cuốn sách kể về Ngô Gia Tự. Gồm tuyển tập những bài văn như: Những ngày trường Bưởi; Hai anh em; Đi học nước ngoài; Chi bộ Cộng sản đầu tiên; Năm 1929...; Hai án tử hình và hai án khổ sai chung thân vào một con người; Những ngày Côn Đảo; Vượt Côn Đảo.