Những lời Bác dạy về công tác báo chí - Hồ Chí Minh (Báo Nghệ An, 1967)
Những lời Bác dạy về công tác báo chí là một tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuất bản lần đầu tiên năm 1981. Tác phẩm được viết nhằm mục đích giáo dục cho cán bộ, phóng viên, nhà báo về tư tưởng, đạo đức, phong cách của báo chí cách mạng Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của báo chí cách mạng Việt Nam...