Truyền thông xã hội: Cách tạo lập và đưa ra một chiến lược thành công từ Financial Times - Martin Thomas (Nhà xuất bản Công thương, 2022)
Cuốn sách chỉ cách sử dụng mạng xã hội một cách chuyên nghiệp và có chiến lược hơn, từ đó tạo ra kết quả tốt hơn, đưa ra các chiến dịch hiệu quả hơn, xây dựng mạng lưới giá trị hơn, thu thập được những thông tin kinh doanh thông minh hơn, nâng cao lòng trung thành của khách hàng và chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp, đồng thời định hướng cho bản thân và lèo lái doanh nghiệp vượt qua các rủi ro tiềm tàng.