Fake news và chống fake news: Vì sao cái giả hấp dẫn hơn cái thật? - Đỗ Đình Tấn (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Cuốn sách đề cập đến cuộc chiến chống fake news trên khắp thế giới với nhiều giải pháp được nêu ra, từ những tư liệu cập nhật và những tham luận của các nhà nghiên cứu được trình bày tại một cuộc hội thảo quốc tế ở Canada vào năm 2018.