Truyền thông & kinh doanh: Liệu lợi nhuận có thách thức lợi ích công? - Đỗ Đình Tấn (Nhà xuất bản Trẻ, 2019)
Cuốn sách được tổng hợp và viết ra từ nhiều nguồn tư liệu tiếng Anh và tiếng Pháp. Tác giả cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thực trạng của ngành truyền thông thế giới, với những phương tiện truyền thống mới, những cách tiếp cận, thích nghi và những hiến lược mới. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những vấn đề thực tiễn như nạn tin giả, chiến lược của Hollywood, những thương vụ sáp nhập bạc tỷ, vấn nạn độc quyền, cho đến những khó khăn và xoay sở của báo in để tồn tại.