Nước Mỹ nổi giận - Cuộc chia rẽ chính trị sâu sắc - Alison Dagnes (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2010)
Cuốn sách phân tích về truyền thông chính trị Mỹ trong thế giới phân cực, nguyên nhân sụp đổ không gian giữa chính trị và văn hóa, được kích thích bởi các phương tiện truyền thông xuất hiện khắp nơi. Cuốn sách giải thích cơn bão tiền bạc, công nghệ và tinh thần Đảng phái.