Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong cơ quan báo chí - Võ Văn Thưởng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách được tổng hợp, sắp xếp các bài tham luận trong Hội thảo khoa học"Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong các cơ quan báo chí"; phản ánh khá đầy đủ, chân thực về công tác xây dựng Đảng trong các cơ quan báo chí, đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động báo chí trong tình hình hiện nay.