Pháp luật và đạo đức báo chí - Nguyễn Thị Trường Giang (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách gồm 2 phần: Pháp luật về báo chí và Đạo đức báo chí; 4 chương: Tổng quan về pháp luật và luật báo chí, những vấn đề cơ bản của pháp luật trong hoạt động báo chí, tổng quan về đạo đức báo chí, các quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới và Việt Nam.