Vai trò của báo chí, xuất bản trên lĩnh vực Tư tưởng - Văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết sâu sắc về nhiều nội dung quan trọng như: bối cảnh trong nước và quốc tế tác động đến tư tưởng - văn hóa, hoạt động báo chí, xuất bản; vị trí, vai trò, thực trạng, phương hướng, giải pháp nhằm phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa; công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực báo chí, xuất bản và công tác tư tưởng trong bối cảnh hiện nay; định hướng, giải pháp nhằm phát huy vai trò, sức mạnh của báo chí, xuất bản, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.