Công tác thông tin, tuyên truyền chủ quyền Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa - Lê Thị Hòa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách phân tích vai trò, tầm quan trọng của công tác thông tin, tuyên truyền; khẳng định chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo; chỉ rõ những khó khăn, thách thức trong đấu tranh bảo vệ chủ quyển Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; nâng cao nhận thức và hiểu biết của nhân dân trong đấu tranh, phản bác các thông tin sai lệch về chủ quyền của Việt Nam ở hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam.