Báo chí điều tra về buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã - Đinh Thị Thu Hằng (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Cuốn sách đề cập chủ đề báo chí điều tra về thiên nhiên hoang dã nhằm giúp sinh viên chuyên ngành báo chí và các nhà báo trong sứ mệnh bảo vệ Động vật hoang dã (ĐVHD) nói chung và điều tra các vụ buôn bán trái pháp luật ĐVHD nói riêng. Cuốn sách cung cấp cho nhiều tầng thông tin, kiến thức về vấn để buôn bán trái pháp luật ĐVHD và kỹ năng báo chí điều tra về chủ đề này.