Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác báo chí và truyền thông trong tình hình mới - Lưu Kỳ Bảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Các bài tham luận chia sẻ nhận thức, trình bày quan điểm về vai trò của công tác quản lý, lãnh đạo của Đảng đốì với dư luận báo chí và truyền thông tại Việt Nam, đồng thời trao đổi những vấn đề lý luận và thực tiễn, cùng tìm hiểu, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác quản lý báo chí và truyền thông; phân tích, đánh giá những mặt thành công, những đỉểm còn hạn chế... Từ đó, đặt ra yêu cầu cũng như đề xuất chủ trương đổi mới, xác định phương thức nhằm nâng cao sự lãnh đạo của Đảng đốì với công tác này.