Nhanh, đúng, trúng, hay: Những tản mạn về nghề báo - Hải Đường (Nhà xuất bản Trẻ, 2016)
Cuốn sách bàn về nghề báo, công việc của người viết báo, cùng những luận bàn, trao đổi thiết thực về nghề nghiệp. Ngoài các giáo trình giảng dạy ở các nhà trường, các cơ sở đào tạo báo chí, sách viết về nghề báo thật sự cần thiết đối với người làm báo, nhất là các phóng viên trẻ.