Báo chí và mạng xã hội - Đỗ Đình Tấn (Nhà xuất bản Trẻ, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn mạng xã hội từ một khái niệm xã hội học đến một dịch vụ, tính hai mặt và lý do thu hút của mạng xã hội; Hiểu rõ hơn báo chí truyền thống đã và đang định hình lại hoạt động của mình như thế nào, mạng xã hội đang rộng mở không gian và công việc của nhà báo ra sao, hiểu rõ hơn những thay đổi ngày càng mạnh mẽ cũng như những cách làm báo mới mà truyền thông xã hội và mạng xã hội đang đem lại cho báo chí truyền thống; Hiểu rõ hơn "Công và tội" hay mặt tích cực và tiêu cực của mạng xã hội vốn tùy thuộc vào nhận thức, thái độ và mức độ trưởng thành của mỗi người sử dụng công cụ truyền thông này.