Văn hóa truyền thông đại chúng ở Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và toàn cầu hóa - Đặng Thị Thu Hương (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung của sách bao gồm cơ sở lí luận của truyền thông đại chúng, văn hóa đại chúng và văn hóa truyền thông đại chúng, cơ chế và ảnh hưởng tác động của kinh tế thị trường và toàn cầu hóa tới văn hóa truyền thông đại chúng; những thành tựu và hạn chế của văn hóa truyền thông đại chúng Việt Nam; khảo cứu về văn hóa truyền thông đại chúng ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ.