Dự thảo Hiến pháp sửa đổi của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Ban sửa đổi Hiến pháp (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Toàn văn Dự thảo Hiến pháp sửa đổi của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, đưa ra để trưng cầu ý kiến của đại biểu Quốc hội, các chính đảng, đoàn thể nhân dân và cơ quan.