Hiến pháp nước cộng hòa dân chủ Đức - Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Bản hiến pháp của nước Cộng hòa dân chủ Đức do Ủy ban nhân dân Đức thảo ra và thông qua ngày 19-3-1949, được Đại hội đại biểu nhân dân Đức phê chuẩn ngày 30-5-1949 và cuối cùng được Quốc hội lâm thời nước Cộng hòa dân chủ Đức phê chuẩn và tuyên bố có hiệu lực từ ngày 7-10-1949.