Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Ban sửa đổi Hiến pháp (Nhà xuất bản Sự thật, 1959)
Toàn văn dự thảo Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa năm 1959, kèm theo phụ lục là bản giới thiệu Dự thảo Hiến pháp sửa đổi của ông Hoàng Văn Hoan, Ủy viên Bộ Chính trị TƯ Đảng Lao động Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Quốc hội, Ủy viên Ban sửa đổi Hiến pháp