Hiến pháp nước Cộng hòa nhân dân Bun ga ri - Quốc hội nước Cộng hòa nhân dân Bun-ga-ri (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Toàn văn Hiến pháp nước CHND Bun-ga-ri thông qua tại Quốc hội nước CHND Bun-ga-ri, ngày 4-12-1947. Tài liệu được dịch theo bản Hoa văn của Nhà xuất bản Nhân dân Trung Quốc xuất bản năm 1953 tại Bắc Kinh. Bản Hiến pháp gồm 11 chương và 101 điều.