Dự thảo Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (1959)
Toàn văn dự thảo Hiến pháp nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa năm 1959 gồm 9 chương về Chế độ kinh tế và xã hội; Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Quốc hội; Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa; Hội đồng Chính phủ; Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Hành chính địa phương các cấp; Tòa án Nhân dân và Viện Kiểm sát Nhân dân; Quốc kỳ - Quốc huy - Thủ đô; Sửa đổi hiến pháp.