Về dự án Hiến pháp nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Lưu Thiếu Kỳ (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Báo cáo của đồng chí Lưu Thiếu Kỳ tại phiên họp đầu khóa thứ nhất của Quốc hội Trung Quốc ở Bắc Kinh ngày 15-9-1954 trình bày về ý nghĩa lịch sử và quốc tế của Dự án Hiến pháp nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa; nêu vài điểm thuyết minh về nội dung căn bản của dự án Hiến pháp; những điều tu chỉnh và bổ sung vào dự án Hiến pháp qua cuộc thảo luận của toàn dân