Hiến pháp nước cộng hòa nhân dân Mông Cổ - Quốc hội nước Cộng hòa nhân dân Mông Cổ (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Nội dung của Hiến pháp nước Cộng hòa nhân dân Mông- Cổ được Đại Hô-lan nhân dân Mông-cổ thông qua ngày 30-6-1940, sửa lại và bổ sung tháng 2-1949 gồm 12 chương và 108 điều