Hiến pháp (luật pháp cơ bản) của Liên bang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết - Xô Viết Tối cao Liên Xô (Nhà xuất bản Tiến bộ Mát -xcơ -va, 1977)
Toàn văn Hiến pháp (luật cơ bản) của Liên bàng Cộng hòa XHCN Xô- Viết được thông qua tại kỳ họp thứ 7, bất thường, của Xô-viết tối cao Liên Xô khóa IX., ngày 7-10-1977, gồm 9 phần, 21 chương.