Hiến pháp nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Quốc hội nước CHND Trung Hoa (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Toàn văn Hiến pháp nước CHND Trung Hoa thông qua tại Hội nghị lần thứ nhất của Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc khóa thứ nhất, ngày 20-9-1954, gồm lời nói đầu với 4 chương và 6 tiết.