Nhà nước và pháp luật. Tập 1. Những vấn đề cơ bản về Hiến pháp Việt Nam (31-12-1959) - Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Lao động, 1971)
Giới thiệu các bài tham luận đã được trình bày trong ngày sinh hoạt nghiên cứu do Hội Luật gia Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm ban hành bản Hiến pháp XHCN 31-12-1959