Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Tiệp Khắc - Quốc hội Tiệp Khắc (Nhà xuất bản Oóc -bit; Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Hiến pháp là một văn kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Tiệp Khắc. Gồm 9 chương, 112 điều uy định các nguyên tắc cơ bản của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Tiệp Khắc.