Dự thảo Hiến pháp sửa đổi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước VNDCCH (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Dự thảo Hiến pháp sửa đổi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa là một cuốn sách quan trọng, cung cấp cho người đọc những thông tin chi tiết về quá trình xây dựng và thông qua Hiến pháp năm 1960. Cuốn sách là một tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu, học tập về lịch sử lập hiến Việt Nam...