Hiến pháp Cộng hòa Liên bang Đức - Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2020)
Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu luật pháp nước Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức) bản dịch bằng tiếng Việt của Hiến pháp nước Cộng hòa Liên bang Đức. Cuốn sách trong khuôn khổ hợp tác giữa Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Quốc hội bang Hessen CHLB Đức. Cuốn sách có 2 phần: Phần 1: bản dịch bằng Tiếng Việt Hiến pháp nước CHLB Đức; Phần 2: Bản gốc của Hiến pháp nước CHLB Đức