Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (KNCB, 2020)
Cuốn sách giới thiệu toàn văn bản Hiến pháp Việt Nam được thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII trên cơ sở kế thừa các bản Hiến pháp năm 1946, 1959, 1980, 1992; Nghị quyết của Quốc hội quy định một số điểm thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.