Pháp quyền và chủ nghĩa Hiến pháp - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách tập hợp 13 bài viết của các nhà nghiên cứu về pháp quyền và chủ nghĩa Hiến pháp trên thế giới và ở Việt Nam, cung cấp những tri thức căn bản xoay quanh vấn đề pháp quyền và chủ nghĩa Hiến pháp, làm cơ sở để xây dựng Nhà nước pháp quyền và thực thi Hiến pháp ở Việt Nam trong thời gian tới.