Hiến pháp năm 1946 - Những giá trị lịch sử - Uông Chu Lưu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách gồm 20 bài viết của các nhà nghiên cứu làm rõ bối cảnh lịch sử, giá trị nội dung và ý nghĩa lịch sử của Hiến pháp năm 1946, từ đó thúc đẩy những thảo luận sâu hơn về giá trị của Hiến pháp năm 1946, đặc biệt là trong bối cảnh xây dụng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.