Bình luận khoa học hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách đã làm rõ nội hàm của các quy định trong Hiến pháp năm 2013. Các tác giả đã phân tích những điểm mới và ý nghĩa việc đổi mới của Hiến pháp năm 2013 so với các bản Hiến pháp trước đây, từ đó đề xuất những giải pháp thực thi từ góc độ nhận thức và quan điểm khoa học của cá nhân các nhà luật học và các chuyên gia.