Bảo đảm quyền tự do lập hội theo Hiến pháp 2013 - Lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Mục đích của cuốn sách là nhằm mở rộng nghiên cứu các vấn đề lý luận, pháp lý, thực tiễn của Quyền tự do lập hội, cung cấp thêm một nguồn tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, trao đổi, thảo luận về những giải pháp bảo đảm quyền tự do lập hội trong Hiến pháp 2013, trong đó bao gồm việc xây dựng Luật về Hội đang được thực hiện ở nước ta trong thời gian tới.