Bộ tập quán quốc tế về L/C của ICC và quy định của Tòa án Nhân dân tối cao Trung Quốc về một số vấn đề liên quan đến việc xét xử các tranh chấp L/C - Đinh Xuân Trình (Nhà xuất bản Lao động, 2017)
Bộ tập quán quốc tế về L/C cùa ICC bao gồm UCP600, ISBP745, URR725, eUCP1.1, ISP590 và Quy định của Tòa án nhân dân tối cao Trung quốc về một số vấn đề liên quan đến việc xét xử các tranh chấp L/C đã được biên soạn để cho tất cả các chuyên gia ngân hàng, các hãng dịch vụ vận tải, bảo hiềm, các luật gia, các trọng tài viên và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các trường đại học và các viện nghiên cứu trên toàn thế giới, các bên phải tiếp xúc với phương thức tín dụng chứng từ có thể sử dụng như một cuốn cẩm nang pháp lý cho việc sử dụng phương thức thanh toán tín dụng chứng từ, cho việc tạo lập và kiểm tra chứng từ hàng ngày cùa mình và làm cơ sở pháp lý cho việc giải quyết các tranh chấp phát sinh.