Tìm hiểu các chế độ, chính sách của nhà nước đối với phạm nhân - Đào Thùy Dương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở các văn bản pháp luật của Nhà nước về hoạt động thi hành án phạt tù. Vì vậy, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về chế độ, chính sách của Nhà nước với phạm nhân trong quá trình chấp hành án phạt tù, đồng thời là cuốn sách tham khảo, phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lĩnh vực thi hành án phạt tù, nghiên cứu, giảng dạy, học tập đối với độc giả.