Thủ tục tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm - Nguyễn Ngọc Kiện (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách gồm những nghiên cứu lý luận và phân tích, đánh giá thực tiễn với mong muốn đưa đến cho bạn đọc một cách nhìn đa chiều về thủ tục tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm của một số nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề khác trong khoa học pháp lý được bình luận chuyên sâu, có tính mới, sáng tạo và có tính gợi mở cho việc nghiên cứu tiếp theo.