Các án lệ của Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Cuốn sách gồm các phần chính sau: Các án lệ; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao về dân sự; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao về hình sự; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao về kinh tế; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án Nhân dân tối cao về lao động; Các nghị quyết mới của Hội đồng thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao.