Phương pháp nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự và áp dụng Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nhằm giúp bạn đọc nâng cao được kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự cũng như nâng cao được chất lượng công tác giải quyết vụ án hình sự, cuốn sách bàn luận về: Phương pháp nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự và áp dụng Bộ luật tố Tụng hình sự năm 2015; Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015; Các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự 2003; Các văn bản về tương trợ tư pháp.