Án oan sai trong tố tụng hình sự - Nguyên nhân, cách phòng chống, trách nhiệm, bồi thường và những quy định pháp luật áp dụng trong án oan sai - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách nghiên cứu để giảm thiểu và khắc phục án oan sai trong tố tụng hành sự. Nội dung cuốn sách giúp người đọc hiểu hơn về: Án oan sai trong tố tụng hình sự, nguyên nhân và cách phòng chống; Trách nhiệm, hậu quả, bồi thường án oan sai; Những quy định pháp luật mới nhất áp dụng trong án oan sai.