Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong tiến trình cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Khoa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách là tư liệu về xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp gắn với cải cách tư pháp. Cuốn sách tập trung nghiên cứu hai chức danh chính là Thẩm phán và Kiểm sát viên. Công cuộc đổi mới càng đi vào chiều sâu, việc xây dựng được một đội ngũ cán bộ tư pháp có trình độ, có năng lực toàn diện và phẩm chất tốt để giải quyết tốt những yêu cầu do công cuộc cải cách tư pháp đặt ra trong thời kỳ hội nhập quốc tế là một yêu cầu bức thiết.