Cẩm nang pháp luật và nghiệp vụ dành cho Hội thẩm trong xét xử các vụ án dân sự - Phạm Thanh Bình (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách phân tích những vấn đề pháp lý cơ bản về chế định Hội thẩm nhân dân, về dân sự, tố tụng dân sự và đặc biệt là giới thiệu các kỹ năng cần thiết cho Hội thẩm khi xét xử các vụ án dân sự. Cuốn sách cung cấp một tài liệu tham khảo hữu ích trong hoạt động chuyên môn và góp phần nâng cao trình độ pháp luật, kỹ năng của Hội thẩm nhân dân khi tham gia xét xử các vụ án dân sự.