Kỹ năng nghiệp vụ hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự - Vũ Hoài Nam (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Nội dung chủ yếu của cuốn sách tập trung phân tích những vấn đề pháp lý cơ bản về hình sự, tố tụng hình sự sau khi Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được ban hành, cũng như kết quả trong việc tiếp tục tổng kết kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự thời gian qua do các tác giả là những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và hoạt động trong các cơ quan tố tụng hoặc đã từng là Hội thẩm nhiều năm biên soạn.