Công tác hòa giải ở cơ sở - Quách Văn Dương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách là kết quả nghiên cứu, sưu tầm, tổng hợp và hệ thống một số khái niệm, mô hình hòa giải của các nước trên thế giới; quá trình hình thành và phát triển của chế định hòa giải ở Việt Nam qua các thời kỳ... Cuốn sách là tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác tra cứu, tìm hiểu và tuyên truyền, phổ biến Luật hòa giải ở cơ sở.