Bình luận Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Trọng tài thương mại và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Tác giả đã bình luận một phần Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 (thuộc các Chương XXXV, Chương XXXVII), Luật trọng tài thương mại năm 2010, đồng thời có những nhận định sắc xảo giúp độc giả hiểu biết sâu sắc về pháp luật trọng tài thương mại, cũng như những quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự có liên quan, góp phần nâng cao chất lượng giải quyết, phát triển phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài, để pháp luật trọng tài thương mại, pháp luật dân sự là công cụ pháp lý hữu hiệu thúc đẩy giao lưu dân sự, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội.